Tắt

Muối biển nào chữa được bệnh ung thư?

Các nghiên cứu khoa học cho thấy  những người mắc bệnh ung thư thường bị thiếu hụt các nguyên tố  khoáng chất như Magiê, canxi, I ốt, trong cơ thể, những người này thiếu nhiều thậm trí không có các nguyên tố  vi lượng như Kẽm, Selenium.

Bạn có biết hầu hết thế giới động vật ở Biển không thấy mắc bệnh ung thư, có lý do trong nước biển là môi trường tồn tại trên 82 chủng loại các nguyên tố khoáng thiết yếu cấu trúc nên các tế bào sống trong cơ thể động vật, các nguyên tố khoáng chất đó được sắp xếp theo tỷ lệ bình quân cố định gần giống như trong cơ thể con người, nhất là máu và dịch thể.

Nghiên cứu khoa học của Mỹ  và thế giới  đã ghi nhận 5 nguyên tố khoáng hàng đầu  ngăn chặn được bệnh ung thư đó là: Magie, Canxi, i ốt, Selenium và kẽm.

Tuy nhiên  nếu biết chọn những loại muối biển sạch giàu các nguyên tố khoáng chất có trong nước biển tự nhiên để ăn uống hàng ngày  thì đó là một nhân tố phòng  chống bệnh ung thư  cũng rất tốt bởi  sử dụng muối biển sạch giàu các nguyên tố khoáng chất hàng ngày thì nguy cơ thiếu hụt khoáng chất sẽ rất ít sảy ra.

cong thuc muoi Muối biển nào chữa được bệnh ung thư?

Thành phần nguyên tố khoáng trong muối VNF1-Công ty muối Việt Nam

Địa chỉ tin cậy cung ứng muối biển sạch giàu các nguyên tố khoáng chất là Công ty Muối Việt Nam, doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng công ty Lương thực miền Bắc. Với những sản phẩm muối miền Bắc thương hiệu “VNF1 – Công ty muối Việt Nam” được sản xuất trên công nghệ sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Muối có vị mặn dịu, xốp, dễ tan, dễ hấp thu, cân bằng vi khoáng, kết tụ nhiều: Magie, Canxi, i ốt, Selenium và kẽm có trong nước biển tự nhiên là nguồn thực phẩm dinh dưỡng bổ sung hoàn thiện nhất cho việc ngăn chặn bệnh ung thư hiệu quả.